TIN KHẨN CẤP: HAI MẸ CON CHỊ NGA BỊ ĐE DỌA GIẾT TRONG ĐÊM NAY

Nguyễn Xuân Diện – Chị Nga (ảnh) nhắn tin cho chúng tôi từ số ĐT: 09 725 725 85 báo TIN KHẨN CẤP: “Chiều nay khi đi chợ và quán Net về, người hàng xóm gọi bảo: Cửa thoát hiểm nhà mày bị công an rào làm nát hết vườn nhà tao rồi. Tôi ra xem thì họ đã dùng dây thép gai rào kín rồi. Kiểu này đêm nay chúng khóa cửa ngoài, đổ xăng cho một mồi lửa là mẹ con tôi hết đời.

Vì sự an toàn tính mạng của bé Phú, kính mong mọi người giúp tôi đưa thông tin này lên internet để nhiều người biết. Vì sáng nay ở cửa nhà tôi họ rải rất nhiều truyền đơn đe dọa sẽ giết tôi”.

Nguyễn Xuân Diện:

Khẩn thiết đề nghị bà con cô bác ai ở gần khu vực nhà chị Nga, hãy đến giúp chị và cháu, tại địa chỉ: Số nhà 52, đường Trần Thị Phúc, ngã ba Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Đề nghị bà con cô bác nếu thấy có sự việc gì xảy ra, hãy quay phim, ghi âm, chụp ảnh và gửi ngay về các địa chỉ:

basamvietnam@gmail.com

lamkhanghn@yahoo.com.vn

Nguyễn Xuân Diện – Blog đề nghị bà con cư dân mạng loan báo rộng rãi bản tin trên đây!

Chị Nga cũng đã cho chúng tôi biết, từ lâu, công an địa phương luôn theo dõi và khủng bố tinh thần mẹ con chị. Nhiều lần những kẻ lạ mặt, quen mặt đã rình những lúc chị đi vắng đề đổ mắm tôm và rác bẩn vào nhà chị, hoặc nhiều lần dùng keo 502 đổ vào ổ khóa nhà chị, thậm chí ngay cả khi mẹ con chị đang ngủ trong nhà.

http://xuandienhannom.blogspot.de/2012/03/tin-khan-cap-cong-ha-nam-co-dau-hieu.html

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to TIN KHẨN CẤP: HAI MẸ CON CHỊ NGA BỊ ĐE DỌA GIẾT TRONG ĐÊM NAY

  1. thanhhung54 nói:

    ,,,ll Chúng Ta phả̉i có bổ̉̉̉̉̉n phậ̣ṇ̣ lên tiếng và tố cáo tộ̣̣̣̣ị̣̣̣ ać củ̉̉a bọn CSVN, trươc công luận Quốc Tế, mà CSVN là một thành viên của Liên Hiệp Quôc phaỉ tuân thủ vào ̣điều ”19” vềtuyên ngôn nhân quyền Liên Hiệp Quôc và cua công ượươc Quôc Tếvề quyền Dân sựư va chính trị mà CSVN đã ký kết tôn trọ̣̣.ng tư 1982..”’ tất cã moị ngươi có quyền phát biểu ý kiến và diển đạt quan điểm .. quyền nầy đươc bao gồm tư do bảo luu ý kiến mà không bị can thiệp , cũng như tìm kiếm , thu nhận và truyền đạt thông tin , ý kiến qua moi loai phương tiện tuyền thông , bất cư biên giơi Quôc Gia,,,,ll Trân trọng kính chào đoàn kết quyết chiến ./.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s