3-6-2012 Special Report – Human Rights for Vietnam

Advertisements
Bài này đã được đăng trong SBTN. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to 3-6-2012 Special Report – Human Rights for Vietnam

 1. Lão Ngoan Đồng nói:

  Cho dù có nhiều bình luận tiêu cực về cuộc gập gỡ giữa đại diện của “Việt Nam Hải Ngoại” với đại diện của Tổng Thống Obama, đa số là dựa theo “lời bình cá nhân của các thông tín viên tại hiện trường”(chưa hẳn là đúng), nhưng trên tổng thể, chiến dịch vận động cho nhân quyền Việt Nam trong 2 ngày 5 và 6 tháng 3 năm 2012 vừa qua đã thành công đáng kể:
  1)- Sự đồng tâm nhất trí của đồng bào người Việt ở hải ngoại đã chứng tỏ được mối quan tâm của chúng ta đối với đồng bào ruột thịt còn đang bị VC kềm kẹp tại đất mẹ.
  2)- Sự đồng tâm nhất trí nầy, đã vô hình chung , lập ra một Quốc Gia Việt Nam khác, đó là Nước Việt Nam Hải Ngoại . Ở nơi đây chúng ta vẫn còn là chung giống, chung dòng của tổ tiên Hùng Vương, một nòi giống bất khuất.
  3)- Dù muốn hay không, lập pháp và hành pháp Hoa kỳ cũng phải có hành động để trả lời cho thỉnh nguyện thư đòi hỏi Nhân Quyền cho Việt Nam của chúng ta.
  Việc của chúng ta cần làm là giữ vững niềm tin vào sự đoàn kết nầy,và kiên nhẩn chờ đợi thành quả của việc chúng ta đã làm, vì kết quả sẽ không bao giờ có ngay tức khắc (overnight). Đừng vội kết luận với tinh thần chủ quan hay bi quan.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s