Cờ Đỏ Búa Liềm, Ngọn Đèn Của Quỷ Giương Lên Để Hãm Hại Giai Cấp Công Nông

Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh – Tại nước cọng sản Việt Nam từ năm 2006 đến 2010 có đến 1.574.756 vụ khiếu kiện của dân oan đã bị các quan chức cọng sản cướp đất, trong đó có trên 70% là đất của nông dân. Có nhiều địa phương dân oan đã tập trung lên đến hàng ngàn người cùng ra Hà Nội ăn dầm ở dề để kêu oan khiếu nại nhưng rồi chẳng đi đến đâu.

Năm 2011 có 978 vụ đình công trong các hãng xưởng, 80% vụ đình công bắt nguồn từ lương bổng của công nhân quá thấp, những công nhân lãnh đạo các cuộc đình công thường bị lũ quan chức cọng sản Việt Nam gán tội áp đặt những bản án nặng nề để răn đe kẻ khác.

Tại nước cọng sản Trung Hoa, giới nông dân bị bóc lột và hãm hại nặng nề hơn cả Việt Nam đưa đến nhiều vụ nổi loạn của dân làng chống lại việc các quan chức cọng sản cướp đất như vụ làng Wukan mà theo nhận định của giới truyền thông hiện đang có 625, 000 ngôi làng có thể bùng nổ những vụ nổi loạn tương tự. Giới công nhân tại nước cọng sản Trung Hoa càng ngày cuộc sống càng bi đát hơn vì bị bóc lột thậm tệ, họ chỉ biết bán mồ hôi đổi lấy bát cơm, mất việc làm là mất tất cả vì chẳng có được quyền lợi gì để bảo vệ mình trong thời gian khốn đốn. Nhờ bóc lột giới công nhân thậm tệ nên đảng cọng sản Trung Hoa mới có được tài sản thặng dư trên 5.000 tỷ đô la và là chủ nợ của toàn thế giới.

Vào tháng 9 năm 1893 trong cuộc hội nghị tôn giáo toàn thế giới tại Chicago có 2 lời tuyên bố của 2 vị đại thiền sư đến từ Ấn Độ đáng lưu ý :

1,- Đại thiền sư Swami Vivekananda (1863-1902), người mang Yoga vào thế giới Tây Phương, tuyên bố : “ Thế giới ngày nay đang ở thời kỳ thứ 3, đưới ảnh hưởng của Giai Cấp Vaisya ( Thương ). Thời kỳ thứ 4 là thời kỳ của Giai Cấp Sudra (Công Nông ).

2.- Một đại thiền sư khác cảnh báo : Thế giới sẽ đi vào một tai kiếp khủng khiếp đầy máu và nước mắt do những tên vô lại vào trong các kim tư thám ăn cắp cỗ vật đã làm xổng ra những con quỷ dữ.

Vào những năm cuối cùng của thế kỷ XIX, Phương Đông cũng như Phương Tây còn giữ quan niệm xã hội loài người là một xã hội có nhiều giai cấp : Sĩ, Nông, Công, Thương, Binh. Ở Phương Tây giai cấp Sĩ được phân thành 2 giai cấp là Giai Cấp Quí Tộc và Giai Cấp Tăng Lữ. Ở Ấn Độ Giai Cấp Công và Giai Cấp Nông được gom lại thành một là Giai Cấp Công Nông. Theo những dự ngôn của các tôn giáo tại Ấn Độ thì 4 giai cấp (Sĩ, Binh, Thương và Công Nông) sẽ thay nhau cai trị thế giới.

Thuở đó, các tổ chức Công Đoàn mới bắt đầu được thành lập trong các hãng xưởng ở Châu Âu với mục đích để bảo vệ quyền lợi đoàn viên. Sang thế kỷ XX, nông nghiệp được cơ giới hóa nên các công đoàn nông nghiệp ra đời. Đến nay tổ chức công đoàn nở rộ trên toàn thế giới và lan ra mọi ngành nghề. Giai Cấp Công Nông đanh hình thành có tổ chức, đó là tổ chức Công Đoàn.

Vào năm 1917 để tìm kiếm một lực lượng hậu thuẩn cho việc thực hiện chủ nghĩa cọng sản Liệt Ninh đã giương cao ngọn cờ đỏ búa liềm làm biểu tượng của Giai Cấp Công Nông và trao cho Giai Cấp Công Nông một cái bánh vẽ : Giai Cấp Công Nông là giai cấp tiên tiến, giai cấp lãnh đạo thế giới. Sau khi cướp được chính quyền để dễ bề cai trị Liệt Ninh lại trao nhiệm vụ chính yếu cho các Công Đoàn, tổ chức của Giai Cấp Công Nông, là : Trường học của công nhân. Như thế y đã triệt tiêu được nhiệm vụ chính yếu của các tổ chức Công Đoàn là bảo vệ quyền lợi công nhân và biến đoàn viên công đoàn thành những con cừu ngoan trong các lớp học.

Trong thế kỷ XX, lũ quỷ xổng ra từ kim tự tháp (?) đã khởi sự hành động bằng những cuộc tàn sát dã man khắp thế giới, đã gây ra 2 trận thế chiến và hàng chục cuộc chiến tranh cục bộ trên toàn thế giới và thực hiện 2 chủ nghĩa tàn ác nhất trong nhân loại là chủ nghĩa phát xít và chủ nghĩa cọng sản. Sang thế kỷ XXI, lũ quỷ trở về lại cố hương để tiếp tục tàn sát và phá phách bằng cuộc chiến Iraq, Afganistan, mùa xuân Á rập, nội chiến Libya, Syria và căng thẳng đang leo thang giữa Phương Tây và Iran có thẻ đưa đến thế chiến thư III đưa cả nhân loại vào hố hủy diệt.

Trên trang mạng filibustercartoons.com đã vạch mặt chỉ tên 32 con quỷ đã tàn phá giết chóc nhân loại trong thế kỷ qua, cọng sản có 12 con quỷ trong đó có tên Liệt Ninh (Vladimir Lenin), con quỷ đã giương cao lá cờ đỏ búa liềm và lợi dụng xương máu của Giai Cấp Công Nông để thực thi chủ nghĩa cọng sản đưa đến cuộc tàn sát trên 100 triệu con người mà đến nay vẫn chưa dứt.

Hôm nay ngày 27/2/2012 hơn 1000 đảng viên cọng sản loại chóp bu tập trung tại Hà Nội giương lá cờ đỏ búa liềm để họp đại hội “ lớn chưa từng có” trong 3 ngày để hạn chế lại những mặt yếu kém và chỉnh đốn lại những suy thoái trầm trọng trong hàng ngũ đảng viên.

Bên hòn núi đá miền đông nước Mỹ có một thế lực thù địch, thế lực thù địch này chỉ vỏn vẹn có một lão già, lão trở thành thế lực thù địch vì nghe được tiếng rên xiết của Giai Cấp Công Nông và thấy được sự đồi bại tàn ác của những con quỷ cọng sản đang diễn trò lừa phỉnh rẽ tiền nên ngồi vào bàn viết gõ gõ vài hảng để viết lên những giòng suy nghĩ của lão :

1,- Giả dụ rằng lời của đại thiền sư Swami Vivekananda đúng : Giai Cấp Công Nông sẽ cai trị thế giới. Vậy thì tổ chức nào thực hiện điều đó ? xin thưa : tổ chức Công Đoàn. Nếu ai không tin vào câu trả lời này mà cho rằng đảng cọng sản với lá cờ đỏ búa liềm là đại diện cho Giai Cấp Công Nông làm điều đó thì xin đi vào đại hội đảng cọng sản đang diễn ra tại Hà Nội nhìn vào mặt từng tên chóp bu của chúng sẽ thấy : Một lũ con ông cháu cha của các cựu đảng viên cọng sản, bên Tàu cọng gọi là Thái Tử Đảng. Lão tin chắc rằng chẳng có tên nào trong số đó là công nhân hay đoàn viên Công Đoàn cả.

2.- Khi dương cao ngọn cờ đỏ búa liềm. Con quỷ Liệt Ninh nhắm vào mục đích tìm một lực lượng hậu thuẩn cho ý đồ của nó. Ý đồ của con quỷ là gì ? xin trả lời : giết người để uống máu. Nên lá cờ đỏ búa liềm là ngọn đèn của quỷ giương lên trong màn đêm u minh để dụ dỗ những con người nhẹ dạ đến gần hiến dâng sanh mạng cho chúng hút máu. Ý đồ của nó hiện ra trong màu cờ nó giương lên : màu máu. Cờ đỏ búa liềm là cờ của quỷ chứ không thể là cờ đại diện cho Giai Cấp Công Nông, một giai cấp hiền hòa chưa hề biết hút máu nên không bao giờ dùng màu máu để biểu hiện cho lá cờ.

3.- Con người muôn thuở vẫn là con người, tự thân nó sẽ đi vào đồi bại, mà nay dân chúng gọi là tham nhủng hối lộ quan liêu cướp ngày, nếu không có một lực ngoài nó ngăn cản. Người cọng sản họp đại hội để tự chỉnh đốn lại những đồi bại của mình nếu thành công sẽ tạo ra những nhân tố tốt nhưng rồi cũng lòi ra hàng ngàn tên cọng sản đồi bại khác. Phương pháp ngăn chặn con người không đi vào con đường đồi bại đã được các bậc vĩ nhân Phương Tây nghĩ ra và đang áp dụng thành công ở phần đông các nước trên toàn thế giới, tại sao đảng cọng sản không bắt chước để thi hành ? Đó là tự do thông tin để dân chúng điểm mặt chỉ tên những tên đồi bại. Tam quyền Phân Lập để trách sự độc đoán độc tài. Nền dân chủ pháp trị trong đa đảng để có sự cạnh tranh chống lại sai lầm hũ hóa. Nói cho cùng thì đại hội đảng cọng sản “ lớn chưa từng có” hôm nay cũng như muôn ngàn đại hội “ có chưa từng lớn” ngày trước chỉ là những màn trình diễn rẽ tiền để tiếp tục trị vì để tiếp tục làm khổ và cướp bóc nhân dân. Phương pháp tránh đi vào con đường đồi bại có sẳn nhưng không bao giờ đảng cọng sản dám thi hành vì thì hành là tự sát.

3.- Các em Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đổ Thị Minh Hạnh và Hoàng Huy Chương là những người công nhân tổ chức bãi công một cách ôn hòa để đòi tăng lương và cải thiện điều kiện làm việc cho 10.000 công nhân hàng giày da Mỹ Phong tại Trà Vinh. Họ là những người công nhân hoạt động để bảo vệ quyền lợi công nhân thì lại bị đảng cọng sản đang giương cao ngọn cờ đỏ búa liềm hãm hại họ với những bản án tư 7 đến 9 năm tù. Như thế lá cờ đỏ búa liềm không phải là lá cờ đại diện cho Giai Cấp Công nông mà là lá cờ của quỷ.

4.- Ngày 29/2/2012 Chủ tịch đảng cọng sản sẽ có một bài diễn văn bế mạc đại hội thật kêu, các báo lề phải sẽ đăng lên trang nhất những lời ca tụng sự thành công mỹ mãn. Các tên chóp bu cọng sản ra ngồi đầy các quán nhậu cụng ly và nói nhỏ với nhau “ Vũ Như Cẩn”. bên kia nữa vòng trái đất có lão già, dù xa xôi, vẫn nghe được lời chúng.

Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh

http://baotoquoc.com/2012/02/28/c%E1%BB%9D-d%E1%BB%8F-bua-li%E1%BB%81m-ng%E1%BB%8Dn-den-c%E1%BB%A7a-qu%E1%BB%B7-gi%C6%B0%C6%A1ng-len-d%E1%BB%83-ham-h%E1%BA%A1i-giai-c%E1%BA%A5p-cong-nong/#more-36095

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s