Thư mời Buổi Cầu nguyện cho các bạn trẻ yêu nước, các tù nhân chính trị tôn giáo và các nhà đấu tranh dân chủ trong ngục tù cộng sản Việt Nam

 Trân trọng kính mời!

– Quý vị đại diện tinh thần các tôn giáo trong và ngoài nước
– Quý vị đại diện các cộng đồng Việt Nam Hải Ngoại
– Quý đồng hương người Việt yêu chuộng Công Lý – Hoà Bình
– Các bạn trẻ thân mến,

cùng tham dự buổi cầu nguyện và hội luận tại diễn đàn Paltalk „Tiếng nói tự do của người dân Việt Nam.“ Vào Chủ nhật ngày 26 tháng 02 năm 2012, lúc 16:00 PM Paris; 7:00 AM Cali; 10:00 AM New York , Toronto, Montreal; 10:00 PM Việt Nam; 12:00 Pm Úc Châu – Sydney.

Kính thưa Quý Vị,

Trên Quê Hương Việt Nam, người dân còn sống trong một chế độ độc tài toàn trị, các quyền tự do căn bản của con người bị hạn chế, còn đầy đau thương của nghèo đói, những đàn áp dã man, chiếm cướp đất đai và tài sản tôn giáo, mới đây như vụ  c ủa Anh Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, Hải Phòng: Quan chức bất nhân, bất nhất, nhà cầm quyền Việt Nam bất minh, luật pháp bất ổn, nhà nước bất lực nên người dân bất an.

Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam chủ trương tiêu diệt tôn giáo, làm hủy hoại nền luân thường đạo lý của dân tộc việt ngàn đời, đã làm băng hoại tuổi trẻ, sống mất định hướng, mất hết lương tri, không còn biết nghĩ tới tiền đồ của tổ quốc, tương lai của dân tộc.

Nhưng cũng có nhiều người trẻ Việt Nam biết lắng đọng tâm hồn và suy nghĩ để cùng biết cảm thông bao người khổ hạnh, biết lên tiếng bênh vực sự ngang trái áp bức, bất công đầy rẫy trong xã hội và nhận định hướng cho đời mình không bị độc hại của một chế độ vô thần, vô luân, vô tổ quốc.

Tuổi trẻ Việt Nam biết ý thức trách nhiệm của mình, biết cùng nâng đỡ nhau xây dựng đất nước, thiết tha với quê hương, noi gương những anh hùng tổ tiên Lạc việt đã anh dũng đứng lên chống ngoại xâm, khơi dậy mạch sống dân tộc, đưa vận nước bước qua đại nạn: Trước tình thế khốn cùng nguy biến đất nước VN đã và đang mất dần vào tay Trung cộng.

Anh Việt Khang (Võ Minh Trí) l à người Nhạc Sĩ Trẻ  yêu nước. Anh đã viết  hai bài hát “Anh Là Ai ?” và “Việt Nam Tôi Đâu!”:

“Tôi không thể ngồi yên
Khi nước Việt Nam đang ngả nghiêng
Dân tộc tôi sắp phải đắm chìm
Một ngàn năm hay triền miên tăm tối

Tôi không thể ngồi yên
Để đời sau con cháu tôi làm người
Cội nguồn ở đâu?
Khi thế giới này không còn Việt Nam.”

(Anh Là Ai?)

Chính người nhạc sĩ trẻ Việt Khang, nhiều bạn trẻ Việt nam và nhiều nhà đấu tranh dân chủ  không sợ hại đến tính mạng, dám lên tiếng trong một xã hội đầy bạo lực, bất công và gian dối, để bênh vực cho sự thật.  Họ là những người  yêu nước, đã bị kết án tù nhiều năm đang biệt giam trong nhà tù cộng sản Việt Nam.

Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn cộng sản  khắp nơi trên thế giới  đang có ước mơ, quê hương Việt Nam sẽ có hòa bình, công lý tự do dân chủ, nhân quyền sẽ được tôn trọng tuyệt đối thực sự.

Hoan hô tinh thần yêu  nước của người Việt trên thế giới, đặc biệt sự khởi xướng của đài truyền hình SBTN, trung tâm ASIA, cùng các anh chị em nghệ sĩ, với sự điều động của Nhạc sĩ Trúc Hồ,  hội Boot People SOS, do giám đốc tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng điều hành  và người Việt ở Mỹ đã và đang  yểm trợ rất tích vận động Quốc tế và Mỹ vận đòi trả tự do không chỉ cho Việt Khang mà cho tất các bạn trẻ y êu nước, các tù nhân chính trị tôn giáo và các nhà đấu tranh dân chủ trong ngục tù cộng sản Việt Nam.

Kính thưa Quý Vị,

Dân Tộc Việt Nam chúng ta, cứ sống m ãi dưới  chế độ độc tài đảng trị csvn trong sự cùm kẹp sao! Toàn thể  người Việt Nam trên khắp năm Châu h ãy đoàn kết, nắm tay nhau v à thắp sáng lên hàng ngàn  ngọn lửa Tự do, Nh ân quyền, Dân chủ cho Việt Nam, để người dân đang sống trên quê hương đất việt thân yêu được thật sự c ó hạnh phúc, an khang và th ịnh vượng.

Chương trình:

1.Cầu nguyện:

Linh Mục Augustinô Phạm Sơn H à OSB và số Anh Chị Em tín hữu khắp nơi.

2. Hội luận:

Nhà Văn Mặc Giao trình bày với đề tài :  Thỉnh nguyện thư với trên 60 ngàn chữ ký có thể đem lại kết quả  nào cho cuộc đấu tranh cho tự do và nh ân quyền tại Việt  Nam?

– Nhà Văn Mặc Giao là Cựu Dân Biểu VNCH, hiện đang cư ngụ tại Canada.

Kính mong toàn thể Quý Vị tích cực hưởng ứng tham gia buổi cầu nguyện và  hội luận vào ngày Chúa nhật ngày 26 tháng 02 năm 2012 tại diễn đàn Paltalk “Tiếng nói tự do của người dân Việt Nam”.

Sự hiện diện của Qúy vị là nói lên tinh thần đoàn kết, yêu nước,  đòi  hỏi  Tự do Dân chủ  Nhân quyền cho người dân Việt Nam.

Kính chào Đoàn Kết

Tuyên Uý Diễn Đàn Paltalk: „Tiếng nói tự do của người dân Việt Nam“

Lm. Augustinô Phạm Sơn Hà OSB

Đức Quốc, ngày 23.02.2012

http://www.aotrangoi.com

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Thư mời Buổi Cầu nguyện cho các bạn trẻ yêu nước, các tù nhân chính trị tôn giáo và các nhà đấu tranh dân chủ trong ngục tù cộng sản Việt Nam

  1. Mia Ghim nói:

    Co van Mia Lau…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s