Thông Báo của Tuổi Trẻ Yêu Nước “Hà Nội – Huế – Sài Gòn”


Hà Nội, ngày 21 tháng 1, năm 2012
Thông Báo của Tuổi Trẻ Yêu Nước
Về việc: vận động cho các thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước bị bắt

Trong những ngày qua sự việc các thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước (TTYN) bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam (CSVN) bắt gồm sinh viên Nguyễn Thiện Thành, nhạc sĩ Hoàng Nhật Thông tức Trần Vũ Anh Bình và nhạc sĩ Việt Khang tức Võ Minh Trí. Trước sự việc đó, những thành viên của TTYN trong và ngoài nước đã có những nỗ lực để cứu sinh viên Nguyễn Thiện Thành đến nơi an toàn. Song song với hành động đó, TTYN đã tích cực vận động các cơ quan truyền thông và truyền hình hải ngoại và quốc tế, các hội nhân quyền quốc tế, Quốc Hội Châu Âu, Quốc Hội và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ để can thiệp cho nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông được sớm trả tự do.

Tuổi Trẻ Yêu Nước cám ơn nhạc sĩ Trúc Hồ, giám đốc đài truyền hình SBTN đã tận tình giúp đỡ cho nhạc sĩ Việt Khang.

Tuổi Trẻ Yêu Nước cám ơn các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, thân hào nhân sĩ, văn nghệ sĩ, trí thức đã liên lạc và hợp tác với Tuổi Trẻ Yêu Nước để giúp đỡ cho nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông đang biệt giam trong nhà tù CSVN.

Tuổi Trẻ Yêu Nước cám ơn cơ quan Human Rigths Watch có trụ sở ở New York đã đưa tên Võ Minh Trí (Việt Khang) và Trần Vũ Anh Bình vào danh sách những người bị bắt giam vì lý do chính trị ngày 10 tháng 1, 2012.

Trong  khi có những sự giúp đỡ tận tình của những cơ quan truyền thông, các tổ chức, văn nghệ sĩ có liên lạc với đại diện của TTYN, thì có những “cá nhân” hoặc “tổ chức” ẩn danh đã lập những Facebook (https://www.facebook.com/profile.php?id=100003322545106), Petition ( http://www.ipetitions.com/petition/set-viet-khang-free/). Sự việc lấy Facebook hoặc Petition không nêu danh tánh và không rõ nguồn gốc xuất xứ này là một việc làm nguy hiểm để bắt bớ – giam cầm cho những người trong nước bị sập bẫy khi ký vào petition này, vì địa chỉ của máy tính computer IP Address “Internet Protocol” sẽ cho kẻ xấu biết nơi người ký Petition cư ngụ chính xác của người ký petition và điện thư cá nhân “Email Address”  bị lộ bởi người chủ trang petition hoặc facebook, từ đó họ sẽ tìm cách liên lạc vào những hộp thư cá nhân như vậy có thể làm nguy hại đến an ninh cá nhân của người trong nước ký vào petition cho nhạc sĩ Việt Khang.

Vậy TTYN trân trọng thông báo đến những đồng bào trong và ngoài nước, TTYN không chịu trách nhiệm đối với những facebook, trang petition của những ai ẩn danh hoặc dùng tên giả để vận động cho nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông.

Trân trọng

Tuổi Trẻ Yêu Nước Hà Nội-Huế -Sài Gòn

—0O0—

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s